PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI


Trong quy trình triển khai trên một số giai đoạn quan trong như: Huấn luyện chuyển giao hệ thống (Đào tạo hướng dẫn sử dụng và kiểm nghiệm) cho người dùng, giai đoạn bảo trì (bảo hành-bảo trì) hệ thống. Chi tiết các giai đoạn quan trọng này như sau:

1.GIAI ĐOẠN HUẤN LUYỆN CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG

 • Mục tiêu của công tác đào tạo nhằm đào tạo phân cấp và đào tạo người dùng tiếp quản hệ thống và đảm bảo khả năng vận hành hệ thống một cách uyển chuyển, không bị phụ thuộc quá nhiều vào nhà cung cấp giải pháp khi bắt tay vào vận hành và khai thác trong thực tế.
 • Lạc Việt cung cấp dịch vụ hướng dẫn sử dụng đầy đủ, tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng sao cho trong thời gian ngắn nhất các người dùng tiếp nhận có khả năng vận hành, phán đoán và khắc phục sự cố kịp thời, giảm thiểu thiệt hại về mặt thông tin, khai thác dữ liệu trong thời gian chờ đợi nhà cung cấp hệ thống đưa ra hướng giải quyết và khắc phục triệt để sự cố. Do vậy bằng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp giúp quá trình chuyển giao hệ thống được nhanh nhất với:

                    - Tài liệu hướng dẫn rõ ràng, phân chia theo vai trò để công bố đúng từng đối tượng

                    - Hướng dẫn các phương thức bảo mật an toàn dữ liệu, sao chép và phục hồi dữ liệu

                    - Hướng dẫn về quản trị hệ thống (OS, Database .. .)

 • Phân tích và kiểm soát sự cố. Đề xuất hướng khắc phục nhanh giúp các chuyên viên có được các kỹ năng vận hành hệ thống trước khi áp dụng thử nghiệm bộ dữ liệu mẫu được sàn lọc từ các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp theo bài toán nghiệp vụ của hệ thống HCS.

2. GIAI ĐOẠN BẢO HÀNH-BẢO TRÌ HỆ THỐNG

 • Khi các yêu cầu nghiệp vụ và kỹ thuật đã được đáp ứng, dịch vụ hỗ trợ và bảo trì làm hài lòng người sử dụng cuối sẽ là yếu tố rất quan trọng. Chúng tôi hiểu rằng các dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn tốt sẽ giúp người dùng cuối vận hành hệ thống một cách suôn sẻ và từ đó quyết định có giới thiệu Lạc Việt đến những người quen biết hay không.
 • Các dịch vụ bảo hành, bảo trì sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật cũng như nghiệp vụ chuyên môn nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật của Lạc Việt  có chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc sản phẩm phần mềm và nghiệp vụ; trong thời gian qua nổi tiếng được khách hàng đánh giá là phục vụ nhiệt tình, tận tâm đem đến các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì của Lạc Việt sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thông qua nhiều hình thức: điện thoại (đường dây nóng), email, hỗ trợ tại chỗ, …
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng từ ngày nghiệm thu hệ thống trong đó có 40h onsite tại khách hàng cho một năm bảo hành/bảo trì khi có yêu cầu và cam kết tiếp tục bảo trì, nâng cấp cho những năm sau đó, đảm bảo cập nhật tính năng mới khi có thay đổi theo quy định của Bộ.
 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại di động/ trực tuyến từ xa/Email/Chat/ onsite tại khách hàng (8/6)
 • Đáp ứng trong 4 giờ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần qua email, điện thoại và tại địa điểm khách hàng nếu cần gấp.

                    Email                              support@lacviet.com.vn

                    Đường dây nóng         :  (+84.28) 3844 4929

3. DANH SÁCH CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG GIAI ĐOẠN BẢO HÀNH-BẢO TRÌ


  • Hỗ trợ khắc phục các lỗi, các issue (không vượt quá tính năng chung ghi nhận trong hồ sơ giải pháp) nếu có phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống.
  • Lập lịch định kỳ kiểm tra server, dọn rác data trên database theo chu kỳ (quý/ lần) Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, giải đáp thắc mắc về việc sử dụng phần mềm. 
  • Hỗ trợ nhập thêm/chỉnh sửa khi có dữ liệu phát sinh (khi phát sinh dữ liệu cần lớn).Cập nhật Miễn phí phần mềm phù hợp với những quy định mới nhất của luật Việt Nam thay đổi (nếu có). 
  • Hỗ trợ khẩn cấp để đảm bảo vận hành không bị gián đoạn thuộc các trường hợp sau: 
  • Đào tạo người dùng sử dụng hệ thống và xử lý các tình huống đặc biệt thuộc các tính năng cần thiết trong chi trả chính sách phúc lợi nhân viên.
  • Huấn luyện chuyên sâu để giải quyết ngay lập tức các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự liên tục của hoạt động phần hành nghiệp vụ.
  • Thiết lập hạ tầng server tại LV và hệ thống mạng sẵn sàng cho phép KH kết nối hệ thống chạy trên nền tảng hạ tầng Lạc Việt kết để vận hành hệ thống, đảm bảo yêu cầu quản trị liên tục