TIN TỨC TỪ BÁO CHÍ

Mất Dữ Liệu Là Thảm Họa - Sự kiện giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu phù hợp

Mất Dữ Liệu Là Thảm Họa - Sự kiện giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo vệ dữ liệu phù hợp

Ngày 22 tháng 10 vừa qua, sự kiện trực tuyến “ Mất dữ liệu là thảm họa” do Lạc Việt và Dell Technologies đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến các giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp DN sao lưu; phục hồi và đảm bảo an toàn dữ liệu; đáp ứng các quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.

​Tốc độ công nghiệp hóa và công nghệ số gia tăng nhanh chóng trong vài thập kỷ trở lại đây đã làm lượng dữ liệu mà các tổ chức cần kiểm soát gia tăng ngày một nhanh. Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng; lừa đảo qua mạng; các phần mềm mã hóa dữ liệu ngày càng tăng với tốc độ phát triển đa dạng và tinh vi đã tạo nên mối quan tâm hàng đầu về việc bảo vệ của các tổ chức

Vì vậy, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn là nhu cầu cấp thiết để duy trì cho hoạt động kinh doanh và việc vận hành hệ thống của DN không bị gián đoạn. Lúc này, việc tìm kiếm một phương án bảo vệ dữ liệu phù hợp với nhu cầu; ngân sách; và quy mô của tổ chức trở thành một bài toán nhức nhối cho DN hơn bao giờ hết.

Diễn giả tham gia sự kiện:

 • Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt.
 • Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt
 • Trần Toàn Thắng - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies

Nội dung chương trình:

 • DN nên chọn lựa phương thức sao lưu dữ liệu như thế nào?
 • Giới thiệu các khái niệm về giải pháp bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn và toàn diện cho doanh nghiệp.
 • Phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của DN; theo quy mô hạ tầng từ đơn giản đến phức tạp.
 • Giúp DN nâng cao giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trở nên toàn diện và an toàn hơn thông qua việc giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực như: Dell EMC; HPE; VMware; Microsoft; Veeam; Veritas...
 • Giới thiệu thiết bị Dell EMC PowerProtect DD cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả; được tối ưu hóa để bảo vệ dữ liệu cho Multi-Cloud và đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Mở đầu cho sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó TGĐ công ty CP Tin học Lạc Việt. Bà đã có chia sẻ dữ liệu chính là nguồn năng lượng chính của  việc vận hành DN; cũng như nhấn mạnh về tầm quan trọng của dữ liệu và bảo vệ dữ liệu.

Tiếp đến, Diễn giả Tô Đức Nghĩa - Chuyên gia tư vấn giải pháp từ Lạc Việt.  Anh đã chia sẻ việc DN nên lựa chọn giải pháp sao lưu dữ liệu như thế nào để phù hợp với nhu cầu; ngân sách; quy mô cùng tiêu chí của mỗi tổ chức thông qua phân tích các ưu nhược điểm của các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại trong doanh nghiệp tương ứng với quy mô hạ tầng hiện hữu.


Và ông Trần Toàn Thắng - chuyên gia tư vấn giải pháp từ DELL Technologies; đã mang đến cho người tham dự giải pháp sao lưu dữ liệu Dell EMC Integrated Data Protection Appliance DP4400.

Dell EMC PowerProtect DD Series Appliances là thiết bị Data Protection mới nhất của Dell EMC được nhằm mục tiêu đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi. PowerProtect cho phép các DN bảo vệ, quản lý và khôi phục dữ liệu trên quy mô lớn với các môi trường đa dạng. PowerProtect là thiết bị lưu trữ bảo vệ tối ưu, là thế hệ tiếp theo của thiết bị Dell EMC Data Domain. PowerProtect DD là lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ dữ liệu DN.

​Ban tổ chức cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia sự kiện “Mất dữ liệu là thảm họa”; chúng tôi rất hy vọng được gặp lại quý vị trong các sự kiện sắp tới. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên trang Facebook​ và Linkedin của Lạc Việt để luôn cập nhật những giải pháp mới nhất cho doanh nghiệp đồng thời không bỏ lỡ các sự kiện sắp tới.

Về chúng tôi/About us:

Lạc Việt sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão COVID-19; phục hồi kinh tế bằng nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ thiết thực; phù hợp với quá trình chuyển đổi số và ứng dụng lâu dài để duy trì hoạt động doanh nghiệp; sẵn sàng ứng phó khi gặp biến cố.

Lạc Việt luôn tự hào là đơn vị phát triển phần mềm Việt

Với Giải pháp Phần mềm Quản trị Nguồn lực Doanh Nghiệp là Giải pháp phần mềm áp dụng các kỹ thuật công nghệ phát triển hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

Để trải nghiệp tính năng dùng thử sureERP vui lòng đăng ký tại đây

Hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp (BSC) – Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

 • Website: http://sureerp.com/
 • Email:  erp@lacviet.com.vn
 • Hotline : 0901.555.063